หน้าแรก > การสั่งซื้อ


วิธีการสั่งซื้อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์

วิธีการสั่งซื้อ

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

ธนาคาร สาขา ประเภทบัญชี ชื่อบัญชี เลขบัญชี
ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนเพชรเกษม หาดใหญ่ ออมทรัพย์
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาจะนะ-สงขลา ออมทรัพย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ ออมทรัพย์

*โปรดเก็บสลิปโอนเงินไว้เป็นหลักฐานจนกว่าจะได้รับสินค้า

> แจ้งการโอนเงิน

ลูกค้าจะต้องแจ้งชำระเงินให้ร้านทราบหลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยสามารถแจ้งได้โดย
  • แจ้งการโอนเงินผ่าน "หน้าเว็บไซต์" หรือ คลิกที่นี่
  • โทรศัพท์แจ้งทางร้านโดยข้อมูลที่ต้องแจ้งคือ ชื่อผู้สั่ง รหัสสั่งซื้อ ยอดเงินที่โอน ธนาคารที่โอน วันและเวลา

> ลูกค้าจะได้รับสินค้าวันไหน

ลูกค้าสามารถนำเลขตรวจสอบพัสดุที่ทางร้านแจ้งทางเมล์ 13 หลัก มาเช็คเส้นทางการเดินทางของสินค้าได้ที่ Track & Trace และจะสามารถกะวันที่สินค้าเดินทางถึงปลายทางได้ค่ะ

การส่งแบบลงทะเบียน กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเฉลี่ยลูกค้าควรได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ กรณีติดวันหยุดก็ไม่ควรเกิน 3-5 วัน นับถัดจากวันส่งของค่ะ ต่างจังหวัด โดยเฉลี่ยลูกค้าควรได้รับสินค้าภายใน 2-4 วันทำการ กรณีติดวันหยุดก็ไม่ควรเกิน 4-7 วัน นับถัดจากวันส่งของค่ะ

การส่งแบบ EMS กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเฉลี่ยลูกค้าควรได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ กรณีติดวันหยุดก็ไม่ควรเกิน 3 วัน นับถัดจากวันส่งของค่ะ ต่างจังหวัด โดยเฉลี่ยลูกค้าควรได้รับสินค้าภายใน 2-3 วันทำการ กรณีติดวันหยุดก็ไม่ควรเกิน 4 วัน นับถัดจากวันส่งของค่ะ

หากเลยหลังจากวันที่ได้จัดส่งสินค้าไป 5 วันแล้ว ท่านยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งทางร้าน ทางเราจะรีบดำเนินการตามสินค้าให้อย่างเร่งด่วน

หมายเหตุ: หากลูกค้าแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าผิด ทำให้เกิดความผิดพลาดในการจัดส่งสินค้า และสินค้าถูกตีกลับมาที่ร้าน หากลูกค้าต้องการให้ส่งสินค้าอีกครั้ง ลูกค้าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าเอง (ค่าจัดส่งตามจริง)

> รอบการจัดส่งสินค้า(ส่งสินค้าจันทร์-ศุกร์เท่านั้น)

ทางเว็บไซต์มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักรไทยตามที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าที่ผู้ใช้บริการได้กรอกข้อมูลไว้เท่านั้น โดยมีระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 3 – 7 วันทำการ นับจากวันที่ทางเว็บไซต์ ได้รับการยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยคิดค่าบริการในการจัดส่งตามยอดเงินที่ระบุไว้ในใบสั่งซื้อ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
  • สามารถจัดส่งสิ่งค้าได้ตามรอบการจัดส่ง ในวันทำการถัดไป ซึ่งเว็บไซต์จะดำเนินการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 น.
  • ระยะเวลาการจัดส่งเป็นระยะเวลาที่ประมาณการณ์ขึ้นเท่านั้นโดยไม่นับรวมวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดราชการในขั้นตอนการจัดส่งสินค้าจริงอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลต่างๆ ผู้ใช้บริการจึงควรเตรียมสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า
* อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะพยายามอย่างเต็มที่ในการจัดส่งสินค้าให้ถึงผู้ใช้บริการให้เร็วที่สุด